BẢNG HIỆU TRƯỜNG MẦM NON ĐẸP NHẤT

Với nhu cầu xã hội như hiện nay đã có rất nhiều trường mầm non, mẫu giáo hay các nhóm trẻ mọc lên. Đây là môi trường giáo dục dành cho trẻ từ 1-6 tuổi. Chương trình giáo dục của các nhóm trẻ sẽ dựa trên các hoạt động như: vui chơi, ca hát, tập làm quen với các chữ số. Chính vì vậy, cách trang trí ngôi trường thường có thiết kế hình họa rất đẹp. Sẽ tạo sự gần gũi và thân thiện cho các bé và cha mẹ. Và mẫu bảng hiệu nhóm trẻ là một trong những điểm thu hút nhất để trẻ cảm thấy thích thú khi đến trường.

thiết kế trường mầm non đẹp nhất
thiết kế trường mầm non đẹp nhất

1.Những yếu tố làm Bảng hiệu trường mầm non đẹp nhất

Bảng hiệu trường mầm non cùng các loại bảng hiệu trường học đòi hỏi hình thức chuẩn mực, rõ ràng, thể hiện đúng tầm nhìn và mục tiêu. Dưới đây là các yếu tố bạn cần biết để có một bảng hiệu trường mầm non đẹp nhất

1.1. Màu sắc bảng hiệu nhóm trẻ

Màu sắc bảng hiệu nhóm trẻ là một yếu tố không thể thiếu. Cũng bởi trẻ em rất thích thú với sự đa sắc màu. Vì thế, khi thiết kế bảng hiệu trường mầm non thì bạn nên chọn màu sắc tươi sáng, nổi bật. Nó sẽ thu hút sự chú ý của các em nhỏ. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc lòe loẹt sẽ cảm thấy bị rối mắt. Nó không những không làm cho bảng hiệu trường mầm non đặc sắc mà còn gây phản cảm.

1.2. Hình ảnh và chữ viết phải hài hòa

Khi thiết kế bảng hiệu trường mầm non, hãy thường xuyên sử dụng hình ảnh ngộ nghĩnh, nhất là các con vật, nhân vật hoạt hình gắn liền với trẻ thơ. Ngoài ra, bạn nên chọn những hoa văn tươi tắn, tinh xảo để thiết kế. Đặc biệt là nên kết hợp với những hình ảnh tuổi thơ, cỏ xanh, cây cối, loài vật, hình ảnh riêng của ngôi trường,…Nhưng tất cả phải hài hòa, kết hợp lại tạo nên hiệu ứng thu hút tốt nhất.

1.3. Chất liệu làm bảng hiệu trường mầm non

Có nhiều chất liệu làm bảng hiệu trường mầm non. phổ biến nhất hiện nay đó là nền Alu, chữ nổi mica hoặc inox kết hợp với đèn LED

trường mầm non đẹp
trường mầm non đẹp

2. Nguyễn tắc làm Bảng hiệu trường mầm non

Hiện nay, số lượng trường mần non trên địa bàn ngày càng nhiều. và các bạn nhỏ luôn thích thủ bởi màu sắc, hình ảnh ban đầu. để tạo sự mới lạ, chúng ta có thể áp dụng Nguyên tắc

SCAMPER trong Thiết kế bảng hiệu nhóm trẻ

S – SUBSTITUTE (THAY THẾ): Substitute là thay thế những thứ đang có bằng những thứ khác, chẳng hạn nguyên vật liệu mới để cải tiến sản phẩm, thay thế bước nào đó trong quy trình sản xuất… Chúng ta có thể áp dụng cách thức này cho cả vật, người, nơi chốn, nguyên liệu, cảm xúc… Ví dụ: chúng ta có thể thay thế nền Alu bằng Gỗ, hoặc đá…

C – COMBINE (KẾT HỢP): Combine là kết hợp các sản phẩm, dịch vụ khác nhau thành sản phẩm, dịch vụ mới tối ưu hơn. Trong nhiều trường hợp, việc kết hợp những thứ chẳng hề liên quan đến nhau lại tạo ra ý tưởng mang tính đột phá.

A – ADAPT (THÍCH NGHI): Adapt là đặt tính năng, công dụng của sản phẩm, dịch vụ hiện tại vào một bối cảnh khác.

M – MODIFY (ĐIỀU CHỈNH): Modify là thay đổi kích thước (phóng to hay thu nhỏ), hình dáng, màu sắc, bổ sung tính năng… để tạo giá trị cao hơn cho khách hàng.

P – PUT TO OTHER USES (SỬ DỤNG CHO MỤC ĐÍCH KHÁC): Put to other uses là tìm cách áp dụng sản phẩm/dịch vụ thông thường hoặc tái sử dụng các vật bỏ đi vào những việc khác với thường lệ, giúp tìm ra mục đích sử dụng mới khác với mục đích ban đầu.

E – ELIMINATE (LOẠI BỎ): Eliminate là loại trừ những đặc điểm, tính năng để giảm giá thành hoặc tạo ra sản phẩm ưu việt hơn.

R – REARRANGE (THAY ĐỔI TRẬT TỰ): Rearrange là tái cấu trúc, đảo ngược trình tự để thoát khỏi lối mòn tư duy, tạo ra ý tưởng khởi nghiệp mới với các sản phẩm, dịch vụ có trật tự khác với thông thường.

cổng trường mầm non
cổng trường mầm non

3. Top những mẫu thiết kế Trường mầm non đẹp nhất

Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất VY NHẤT xin gửi đến quý khách hàng những mẫu thiết kế Bảng hiệu trường mầm non đẹp nhất trong thời gian qua.

bảng hiệu trường mần non
bảng hiệu trường mần non
bảng hiệu trường mẫu giáo
bảng hiệu trường mẫu giáo
bảng trường học
bảng trường học
cổng trường mầm non hoa hồng
cổng trường mầm non hoa hồng
trường mầm non đẹp 1
trường mầm non đẹp 1
thi công cổng trường mầm non
thi công cổng trường mầm non
thiết kế trường mầm non đẹp
thiết kế trường mầm non đẹp
thiết kế trường mầm non đẹp
thiết kế trường mầm non đẹp

4. Địa chỉ làm Bảng hiệu tại quận 12 uy tín, giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, Công ty Quảng cáo Vy Nhất tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng khi luôn có những mẫu thiết kế sáng tạo, độc lạ và rất đẹp mắt. Hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại.

Với đội ngủ dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, thi công nhanh chóng , tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất đẩm bảo đem lại cho quý khách một sản phẩm ưng ý nhất

Thông tin Liên Hệ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Tư vấn, Thiết kế miễn phí nhé! quảng cáo vy nhất

CÔNG TY QUẢNG CÁO VY NHẤT

Chuyên Thiết kế , Thi công Bảng hiệu quảng cáo đẹp, giá rẻ trên mọi nền chất liệu như Alu, Inox, Mica,….

Điện Thoại: 0901 345 535 (Mr Đình Anh)   Email: quangcaovynhat@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *